Vấn đề thường gặp

Nhưng câu hỏi thường gặp và các giải đáp xoay quanh câu hỏi của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar.
Danh mục
1.Khi mua sản phẩm TBVS Caesar, sẽ có dịch vụ hậu mãi ?
2.Tôi muốn mua sản phẩm Caesar , thì phải làm sao ?
3.Lavabô và bàn cầu bằng sứ trong nhà có khả năng xảy ra tình trạng nổ, vỡ đột ngột hay không ?
4.Khi chọn mua bàn cầu cần lưu ý những gì ?
5.Trong nhà có người lớn tuổi, bạn nên lưu ý những vấn đề gì ?
6.Chọn thiết bị vệ sinh cần chú ý nguyên tắc gì ?
7.Có thể bỏ giấy vệ sinh vào bàn cầu hay không ?
8.Khi chọn mua vòi nước, cần chú ý những gì ?
9.Khi chọn mua lavabô. Cần chú ý những gì ?

1.Khi mua sản phẩm TBVS Caesar, sẽ có dịch vụ hậu mãi.

Sản phẩm sứ bảo hành 10 năm, phụ kiện bảo hành 1 năm, trừ trường hợp hư hỏng do người sử dụng gây ra, Caesar có 18 nhà phân phối và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, khi có nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm, chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ cứ nhân viên đến phục vụ tận nơi.

Trở lại danh mục

2.Tôi muốn mua sản phẩm Caesar , thì phải làm sao.

Bạn có thể liên hệ với cửa hàng Caesar gần nhất hoặc gọi điện đến công ty để được tư vấn, phục vụ. theo số Hotline: 0932.756.370
Hoặc thăm khảo thêm 
Hướng dẫn mua hàng

3.Lavabô và bàn cầu bằng sứ trong nhà có khả năng xảy ra tình trạng nổ, vỡ đột ngột hay không.

Thường thì sản phẩm bằng gốm sứ sẽ không tự nổ vỡ, mà là do lắp đặt không đúng cách, lực tác động từ bên ngoài, tường có khe nứt, hoặc bị rơi mới dẫn đến nổ vỡ, ví dụ như trường hợp lắp không chắc chắn, nên bị rơi xuống đất, hoặc do phụ kiện lắp đặt đã quá niên hạn sử dụng, vị trí lắp bị lỏng, làm cho sản phẩm rơi xuống đất bể vỡ.

Trở lại danh mục

4.Khi chọn mua bàn cầu cần lưu ý những gì.

Trước tiên phải chú trọng về chức năng, xả nước phải sạch sẽ, nhanh gọn, không gây ồn và kiểu dáng phải gọn, không chiếm nhiều không gian, ngày nay con người biết quan tâm chú trọng sức khỏe hơn, nên khả năng chống bẩn của bàn cầu cũng là một yếu tố cần coi trọng, ngoài ra, chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường cũng là vấn đề cần cân nhắc để giúp gia đình tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.

Trở lại danh mục

5.Trong nhà có người lớn tuổi, bạn nên lưu ý những vấn đề gì.

1. Bên trong và bên ngoài phòng vệ sinh để phải có đèn chiếu sáng, hoặc sử dụng thiết bị chiếu sáng cảm ứng.

2. Phòng vệ sinh phải tách biệt giữa chỗ khô và chỗ ướt.

3. Phòng vệ sinh phải được lát gạch chống trơn trượt hoặc có thảm chống trượt.

4. Lắp thêm thanh vịn cho bàn cầu và bồn tắm, chú ý độ cao của thanh vịn.

5. Cửa tắm nên chọn kiểu mở ra, để tránh trường hợp bị ngất xỉu nằm chặn ngay cửa, không thể mở cửa để kịp thời cứu người.

Trở lại danh mục

6.Chọn thiết bị vệ sinh cần chú ý nguyên tắc gì.

1. Phối hợp với màu gạch :

Gạch men thường chiếm diện tích lớn trong phòng tắm, nhưng nếu phòng tắm không đủ sáng, thì phải chọn gạch có màu nhạt và sáng bóng, ngoài ra, gạch lát nền phải ưu tiên về độ an toàn, sử dụng bền và có chức năng chống trơn.

2. Bàn cầu :

Theo xu hướng hiện nay bàn cầu có chất liệu chống bẩn, khó bám bẩn, do áp dụng công nghệ cao và kỹ thuật nung sứ đặc biệt, nên giá thành có cao hơn một chút, nguyên tắc chọn bàn cầu là không chiếm nhiều không gian, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, nếu túi tiền cho phép, có thể chọn bàn cầu dạng treo, vì dạng treo tường dễ chùi rửa hơn.

3. Bồn tắm :

Trước tiên phải xem xét đến diện tích cho phép, rồi mới quyết định về kiểu dáng của bàn tắm, phải lựa chọn bồn tắm phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình, bồn tắm bằng acrylic đa dạng về kiểu dáng, với đủ các kích thước, giá cả hợp lý.

4. Cửa tắm :

Chủ yếu chia làm 2 loại là cửa tắm chạm đất là cửa tắm trên bồn tắm, trong đó có thể chọn kiểu cửa tắm chữ I, chữ L, hình vòng cung, ngũ giác v.v., nhưng chủ yếu phải chú ý đến bố cục và không gian của phòng tắm, nên chọn nhà cung cấp cửa kéo chuyên nghiệp để tránh tình trạng rỉ nước.

5. Lavabo :

Lavabô là sản phẩm thiết bị vệ sinh có sự biến hóa đa dạng về thiết kế, nên lắp thêm tủ lavabô để có thêm chỗ chứa vật dụng, giúp tăng độ an toàn và giảm nguy cơ nứt vỡ do sử dụng không đúng cách.

6. Vòi nước :

Thông thường, vòi lavabôvòi sen tắm nên mua cùng lúc, để có sự đồng nhất về phong cách, trên thị trường có kiểu vòi đơn, 3 lỗ, 4 lỗ thậm chí là 5 lỗ, trong đó kiều vòi đơn có giả rẻ và dễ sử dụng nên được sử dụng nhiều.

Trở lại danh mục

7.Có thể bỏ giấy vệ sinh vào bàn cầu hay không.

Bạn phải xác nhận hệ thống xả hoạt động tốt, nếu giấy vệ sinh được làm bằng chất liệu tan trong nước, thì thông thường có thể bỏ vào bàn cầu, ngoài ra, cũng xin lưu ý là khăn giấy khác với giấy vệ sinh, khăn giấy có thêm chất bền ướt, khi gặp nước vẫn có độ dai nhất định, nên dễ gây nghẹt.

Trở lại danh mục

8.Khi chọn mua vòi nước, cần chú ý những gì.

Tuổi thọ sử dụng của bộ phận ngắt mở nước và độ êm dịu của dòng chảy là vấn đề cần quan tâm khi chọn vòi nước, vòi đa dạng về kiểu dáng, nên khi mua cần chú ý đến việc kết hợp với những sản phẩm khác cũng như với môi trường xung quanh, chọn loại vòi có kiểu dáng phù hợp tùy theo tình hình.

Trở lại danh mục

9.Khi chọn mua lavabô. Cần chú ý những gì.

Khi chọn lavabô yếu tố an toàn là quan trọng nhất, khi mua nên chú ý xem sản phẩm có thông qua kiểm tra về tải trọng hay không, ngoài ra, cũng cần chú ý đến mức độ khó dễ trong việc vệ sinh bảo dưỡng sản phẩm sau này.

Trở lại danh mục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây